Icon_aboutus

Thương hiệu bắt nguồn từ sợi hủ tiếu đậm bản sắc miền Tây Nam Bộ.

Hủ Tiếu Mực Ông Mập được sinh ra từ niềm đam mê bất tận về hương vị sợi bánh hủ tiếu đậm chất miền Tây Nam Bộ. Qua một chặng đường dài, nhiều sản phẩm thơm ngon, đậm đà hương vị hải sản đi kèm sợi hủ tiếu trong veo đã được đại gia đình Ông Mập mang đến cho thực khách trong không gian thoải mái và lịch sự với mức giá hợp lý. Những sản phẩm của chúng tôi không chỉ đơn thuần là một trong những món điểm tâm đặc sắc, mà còn mang trên mình một sứ mệnh văn hóa phản ánh một phần văn hóa ẩm thực của người Việt Nam.

Icon_vision

Hủ Tiếu Mực Ông Mập tạo ra một hương vị hủ tiếu hải sản với vị mực độc đáo nhằm tôn vinh văn hóa ẩm thực Việt Nam, mang đến cho khách hàng trong nước và quốc tế những trải nghiệm độc nhất chỉ có tại chuỗi nhà hàng của chúng tôi. Hoài bão của chúng tôi là phục vụ Thức ăn ngon cùng đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp,Thân Thiện và là một Thành Viên Tốt của cộng đồng.

Icon_mission

Là điểm đến ẩm thực được các khách hàng yêu thích nhất! Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng qua những sản phẩm luôn được yêu thích. Hủ Tiếu Mực Ông Mập cam kết áp dụng 4 tiêu chuẩn: Chất lượng, Dịch vụ, Vệ Sinh và Giá trị.

  1. Thực phẩm chất lượng
  2. Phục vụ chuyên nghiệp
  3. Môi trường sạch sẽ, nhân viên thân thiện
  4. Giá cả hợp lý
Icon_value

Thức ăn ngon: chúng tôi phục vụ thức ăn ngon từ nguồn nguyên vật liệu chất lượng nhất và được chế biến theo một quy trình chuẩn mực từ chất lượng, định lượng cùng với sự trau chuốt trên từng món ăn. Chúng tôi mong muốn, mỗi sản phẩm của chúng tôi khi đến tay sẽ kích thích thị giác, khứu giác và vị giác của thực khách.

Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện: chúng tôi luôn tạo cơ hội để nhân viên phát triển sự nghiệp cùng công ty; từ đó, cùng nhau, chúng tôi phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Thành viên tốt của cộng đồng: Trong bối cảnh thực phẩm bẩn đang là vấn nạn, chúng tôi luôn đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe cộng đồng và cam kết luôn mang lại những sản phẩm hợp vệ sinh và giàu chất dinh dưỡng nhất.

Enter your keyword